Tin mới
Trang chủ » Tin tức » 2,5 tỷ phút miễn phí cho thuê bao trả sau VinaPhone

2,5 tỷ phút miễn phí cho thuê bao trả sau VinaPhone

VNPT-VinaPhone vừa công bố chương trình khuyến mại đặc biệt: miễn phí cho toàn bộ thuê bao VinaPhone trả sau từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 các cuộc gọi nội mạng VinaPhone và gọi đến mạng cố định VNPT, phát sinh trong ngày 11/8/2015.

Vinaphone
Vinaphone

Ưu đãi đặc biệt lần này dành cho hàng triệu thuê bao trả sau VinaPhone nhằm chào mừng sự kiện ra mắt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone) vào ngày 11/8/2015 tới. Theo tính toán của VNPT-VinaPhone, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng tối đa 2,5 tỷ phút miễn phí.

Được biết, ngoài khuyến mãi cực lớn này, trong ngày ra mắt Tổng công ty VNPT-VinaPhone 11/8, VNPT-VinaPhone còn tiếp tục dành nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn tri ân cho các khách hàng của mình.

Mới đây, trong tâm thư gửi cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty VNPT – VinaPhone ngày 5/8 vừa qua, Tổng Giám đốc Lương Mạnh Hoàng đã đưa ra thông điệp: “Kết sức mạnh, Nối niềm tin” với các mục tiêu đặt ra trước năm 2020: Doanh số đạt 83.500 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 9,5%/năm; Lợi nhuận trước thuế đạt 3.300 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 49%/năm; Thị phần dịch vụ di động chiếm trên 30%, dịch vụ băng rộng trên 80%, góp phần góp sức đưa VNPT về đúng vị trí ban đầu của mình.

Để đạt được mục tiêu trên, VNPT-VinaPhone cam kết sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng những dịch vụ viễn thông, CNTT, truyền thông phong phú, đa dạng, nhưng chỉ một cửa phục vụ, đem lại những giá trị, lợi ích và sự hài lòng cao hơn cho khách hàng… khẳng định VNPT luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong sử dụng dịch vụ viễn thông, CNTT và truyền thông.