Tin mới

Chữ ký số CA

Chữ ký số CA là thiết bị không thể thiếu đối với 1 doanh nghiệp hiện tại. Ngay sau khi có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục khai báo thuế ban đầu và nộp thuế môn bài. Không có Chữ ký số CA thì không thực hiện được.

Có thể xin cấp token ở đâu?

Hiện nay, doanh nghiệp có thể mua Chữ ký số CA của các doanh nghiệp sau: VNPT, FPT,… Các nhà cung cấp này được phép cung cấp token cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Với kinh nghiệm của Anpha, nhà cung cấp chữ ký số CA VNPT hiện tại là đơn vị uy tín và cung cấp ra thị trường nhiều nhất vì giá cả hợp lý VNPT luôn có chế độ hỗ trợ tốt mỗi khi phát sinh lỗi cũng như an toàn trong các vấn đề bảo mật thông tin doanh nghiệp.

VNPT CA, Chữ Ký Số, gia hạn chữ ký số, VNPT BHXH, vnptonline.vn

Đặc điểm của chứng thư số

Chứng thư số có hình dạng như một chiếc USB (được gọi là USB Token).

Chứng thư số được bảo mật bằng mật khẩu được gọi là mã PIN.

Công dụng của token

Token được sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, Cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính… mà không phải in các tờ kê khai, đóng dấu đỏ của công ty và gần đây token còn được sử dụng để giao dịch trong lĩnh vực kê khai bảo hiểm xã hội điện tử. 

Ưu đãi các gói Chữ Ký Số CA VNPT

  1. Gói Chữ Ký số CA 1 năm tặng 6 tháng;
  2. Gói Chữ Ký số CA 2 năm tặng 9 tháng;
  3. Gói Chữ Ký số CA 3 năm tặng 12 tháng;
  4. Chữ Ký số CA 12 tháng;
  5. Chữ Ký số CA 24 tháng;
  6. Chữ Ký số CA 36 tháng;