Tin mới
Trang chủ » Tin tức » Khuyến mãi khủng từ Vinaphone để hút thuê bao

Khuyến mãi khủng từ Vinaphone để hút thuê bao

Không chỉ miễn phí hoặc giảm giá dịch vụ cho khách hàng, nhiều nhà mạng còn tung ra các chương trình tặng quà bằng tiền mặt, siêu phẩm điện thoại và cả xế sang tiền tỷ.

Trong chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 5 năm thành lập, Vietnamobile khuyến mại combo 5 dịch vụ với mức giá ưu đãi. Theo đó, chỉ với 5.000 đồng mỗi ngày, khách hàng Vietnamobile đăng ký gói cước Combo 5 sẽ được sử dụng 5 dịch vụ gồm 50 phút gọi nội mạng, 50 tin nhắn nội mạng; 50 MB dữ liệu, 50 bài hát và 50 clip. Ngoài ra, tại mỗi tỉnh, thành phố, 50 khách hàng (không phân biệt trả trước và trả sau), có mức phí sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn 19/3 – 17/5 sẽ nhận được quà tặng sinh nhật bằng tiền trị giá 500.000 đồng từ Vietnamobile.

Trước đó, Viettel khởi động chương trình miễn phí dùng thử dịch vụ iStyle trong 7 ngày, đồng thời mỗi tháng, khách hàng có cơ hội nhận được iPhone 5S 32G nếu có số điểm tích lũy cao nhất. Mỗi điểm tích lũy chỉ được tính nếu khách hàng trả lời đủ 5 câu hỏi trắc nghiệm tính cách mà tổng đài cung cấp.

Không đứng ngoài cuộc đua khuyến mãi, VinaPhone mang đến nhiều chương trình tặng quà hai trong một cho khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ. Vào tháng 02 , khi đăng ký lần đầu các dịch vụ Vinaphone như nhạc chuông chờ (Ringtunes), thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), âm nhạc (Chacha), xem video clip trên di động (Vclip), xem tivi trên di động (Mobile TV) và truy cập Mobile Internet với gói không giới hạn, khách hàng của VinaPhone được dùng thử miễn phí cước thuê bao trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, người dùng cũng được tặng một mã số may mắn để tham gia chương trình quay thưởng 20 triệu đồng mỗi ngày trong 90 ngày liên tiếp.

Khuyen mai Vinaphone de hut thue bao
Khuyen mai Vinaphone de hut thue bao

Mới đây nhất, VinaPhone ra mắt chương trình áp dụng cho 8 dịch vụ giá trị gia tăng. Theo đó, khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ tiện ích và giải trí của VinaPhone, bao gồm nhạc chờ RingTunes, Mobile Internet, VinaBox, nghe nhạc trên di động Chacha, Mobile TV, vSign, vFilm và bản tin tổng hợp iBox (gói cước tin vạn sự) được miễn phí cước thuê bao trong tuần sử dụng đầu tiên. Khách hàng chỉ cần nhớ cú pháp dành riêng cho mỗi dịch vụ và gửi về đầu số 123 để trải nghiệm dịch vụ miễn phí cùng VinaPhone.

Khác với chương trình trước, thuê bao VinaPhone được nhân đôi khuyến mại dùng thử: trước khi chấp nhận sử dụng dịch vụ với giá cước từ 300 đồng một ngày (tùy loại dịch vụ và thời hạn đăng ký), khách hàng được trải nghiệm không mất tiền thêm một dịch vụ khác trong thời gian tương tự.

Chương trình diễn ra trong 2 tháng, từ 15/4 đến 15/6, mỗi khách hàng khi đăng ký một dịch vụ sẽ được nhận 50 mã dự thưởng để tham dự chương trình “Quay số may mắn”. Đây là cơ hội để thuê bao được nhận chiếc xe BMW 320i có trị giá 1,5 tỷ đồng. Thuê bao có thể kiểm tra lại số mã dự thưởng qua tin nhắn SMS hoặc trực tiếp qua trang web của mạng di động này. Theo đại diện của VinaPhone, chương trình này là món quà tri ân khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone Doanh nghiệp tháng 06/2014 TpHCM.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone Cá nhân tháng 06/2014 TpHCM.

Khuyến mãi Vinaphone tháng 06/2014
Vinaphone Online Tp.HCM
Hotline tư vấn và thủ tục: 0946.727.877