Tin mới
Trang chủ » Tin tức » Rx – Data roaming Vinaphone chuyển vùng quốc tế giảm giá

Rx – Data roaming Vinaphone chuyển vùng quốc tế giảm giá

Gói cước mới Rx – Data Roaming tiết kiệm dành riêng cho các thuê bao trả sau, với chi phí giảm 90% so với mức giá thông thường, có hiệu lực trong vòng 24h cho mỗi lần đăng ký.

Gói Rx chỉ có thể sử dụng được tại các nhà mạng có hỗ trợ, bao gồm: Vodafone (tại các nước Anh, Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Italy, New Zealand, Hy Lạp), SFR (Pháp), T-mobile (Mỹ), Swisscom (Thụy sỹ), Rogers (Canada), MegaFon (Nga).

Thuê bao trả sau VinaPhone khi đi nước ngoài có thể truy cập Internet trong vòng 24 giờ với dung lượng từ 10MB đến 30MB, tùy theo gói cước đã đăng ký.

Thông thường, khách hàng trả sau phải trả cước chuyển vùng quốc tế (data roaming) là 409.600 đồng mỗi MB  dữ liệu. Vói Rx – Data Roaming tiết kiệm, số tiền còn 15.900 đồng một MB (tương đương lần lượt 159.000 đồng, 299.000 đồng và 399.000 cho 10MB, 20MB hay 30MB trong 24h). Khách hàng sẽ chủ động kiểm soát chi phí roaming, tránh phát sinh cước trong quá trình sử dụng mạng Internet ở nước ngoài.

.

Thuê bao chỉ cần soạn tin DK _ R10 (R20 hoặc R30 tùy chọn) gửi 9123 để đăng ký gói cước tùy theo nhu cầu sử dụng. Gói cước chỉ có giá trị trong 24h, không tự động gia hạn cho ngày tiếp theo. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm, khách hàng khi ở nước ngoài có thể mở lại dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn GIR ON gửi 888 (giá được tính như cước SMS roaming thông thường). Trong trường hợp chưa sử dụng hết lưu lượng cũ và vẫn còn hiệu lực gói, lưu lượng sẽ được bảo lưu và cộng dồn.

Đại diện truyền thông VinaPhone chia sẻ, đơn vị luôn muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng nhất. Trong đó các gói hỗ trợ khi chuyển vùng quốc tế luôn được chú trọng như cảnh báo và khóa dịch vụ Data Roaming khi lưu lượng sử dụng tạm tính tương đương 5 triệu đồng, nhắn tin gọi lại, chuyển cuộc gọi, đổi SIM tại các mạng thành viên Liên minh Conexus mà doanh nghiệp là một thành viên …

“Với gói cước mới, Rx – Data Roaming tiết kiệm, thuê bao VinaPhone sẽ không phải bận tâm đến việc quản lý cước và không còn lo lắng bị phát sinh cước chuyển vùng dữ liệu ngoài mong muốn”, ông nhấn mạnh.