Tin mới
Trang chủ » VinaPhone trả trước » SIM GIỚI TRẺ – SIM HEY

SIM GIỚI TRẺ – SIM HEY

Sim Giới trẻ: Sim HEYHEY Sinh viên

Đối tượng: Khách hàng có độ tuổi từ 14 đến hết 25 tuổi xuất trình CMTND khi làm thủ tục hòa mạng (thuê bao dưới 14 và trên 25 tuổi không được đăng ký SIM HEY)

Nếu khách hàng là Sinh Viên (Có thẻ sinh viên), khi đăng ký SIM HEY sẽ đươc chuyển đổi thành SIM HEY Sinh Viên để được hưởng ưu đãi cộng thêm 30.000đ vào TKDK2 trong 48 tháng (Ưu đãi chỉ có ở SIM HEY Sinh Viên)

THỜI HẠN SỬ DỤNG GÓI CƯỚC

– Khi hòa mạng mới thuê bao, khách hàng sẽ được đăng ký và hưởng ưu đãi của SIM HEY cho đến hết độ tuổi theo quy định trên.

– Sau khi hết độ tuổi được sử dụng hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo để khách hàng biết và sẽ tự động chuyển đổi gói cước HEY về chế độ gói cước VinaCard. Thực hiện chuyển đổi gói cước khi hết hạn: Thực hiện vào 31/12 hàng năm, các TB hết hạn sử dụng sẽ bị chuyển đổi về gói cước VinaCard (bảo lưu TKC, TKKM)

– Thời hạn trong quá trình sử dụng:

+ Nếu có bất kỳ cuộc gọi đi/SMS/Data có tính cước và nạp tiền không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp tiền thì thời gian sử dụng  sẽ luôn là 60 ngày.

+ Trong vòng 60 ngày, thuê bao không thực hiện một trong các giao dịch nói trên thì sẽ bị khóa một chiều. Nếu sau 10 ngày khách hàng không nạp tiền, số thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều.

+ Thời hạn khóa 2 chiều là 30 ngày. Hết thời hạn khóa 2 chiều, nếu khách hàng không nạp thẻ, số thuê bao sẽ bị thu hồi.

TÍNH NĂNG GỌI NHÓM

– Số lượng thành viên trong nhóm tối đa 10 thành viên là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT.

– Cước thuê bao chủ nhóm (thuê bao HEY) gọi đến các thuê bao thành viên: MIỄN PHÍ cuộc gọi nội mạng ≤ 10 phút cho nhóm tối đa 10 thành viên, cước vượt quá 10 phút tính theo giá cước của thuê bao HEY hiện hành

– Qui định về đăng ký/ xóa thành viên trong nhóm

Đăng ký/ Xóa thành viên của gói Cú pháp SMS
Đăng ký thuê bao thành viên TTV [tên gói] TB1 TB2…..TB10 Gửi 900
Xóa thuê bao thành viên trong nhóm XTV [tên gói]  TB1 TB2…..TB10 Gửi 900
Kiểm tra các số thuê bao thành viên của nhóm TRACUU[tên gói] Gửi 900

– TB:  là số di động VinaPhone (viết đầy đủ 091/094/0123/0124/0125/0127) hoặc là số cố định VNPT (bao gồm mã tỉnh).