Tin mới
Trang chủ » Vinaphone doanh nghiệp » TẶNG CƯỚC THUÊ BAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

TẶNG CƯỚC THUÊ BAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

Chào mừng Quốc khánh mùng 2/9, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại TẶNG 50% cước thuê bao tháng cho các khách hàng Tổ chức – doanh nghiệp hòa mạng mới trả sau từ ngày 10/8/2017 đến 09/9/2017, sẽ được giảm 50% cước thuê bao trong 6 tháng kể từ tháng hòa mạng.

VinaPhone luôn mang đến cho khách hàng tổ chức doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, VinaPhone còn không ngừng triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng với những ưu đãi bất ngờ cũng như thiết kế các gói cước tích hợp siêu tiết kiệm.

Chương trình dành cho các khách hàng Tổ chức – doanh nghiệp và cán bộ nhân viên có xác nhận làm việc trong các Tổ chức – Doanh nghiệpkhi đăng ký mới sang VinaPhone mới, thuê bao trả trước chuyển đổi sang hòa mạng trả sau, thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước ngày mùng 1 của tháng liền kề tháng có nhu cầu hòa mạng trả sau.

Để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn, VNPT còn gửi đến khách hàng doanh nghiệp 10 gói cước trả sau với chính sách ưu đãi như miễn cước thuê bao dịch vụ Ringtunes, MCA trong thời gian 06 tháng đầu tiên khi đăng ký sử dụng gói cước này.

Với những lợi thế siêu tiết kiệm, nhiều ưu đãi về data và lưu lượng  Thương gia 1, Thương gia 2… đã và đang nhận được sự quan tâm và đón nhận của đông đảo khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Liên hệ ngay Holine 0125.38.23456 – (028)3996.3999 để có NV tư vấn và làm hợp đồng tận nơi miễn phí.