Tin mới
Trang chủ » Vinaphone trả sau » Trao ý tưởng – nhận thành công

Trao ý tưởng – nhận thành công

Chuyên mục Ý tưởng sáng tạo VinaPhone

Chủ đề: Trao ý tưởng – Nhận thành công

Nội dung: Quý khách có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong lĩnh vực viễn thông? Hãy cùng VinaPhone hiện thực hóa và nhận giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Từ ngày 1/9/2012, công ty VinaPhone tổ chức thực hiện chuyên mục Ý tưởng sáng tạo VinaPhone với mục đích khuyến khích Quý khách đóng góp các ý tưởng, sáng kiến cho các hoạt động kinh doanh của VinaPhone. Hoạt động này nhằm giúp công ty tạo ra các gói cước, dịch vụ mới hoặc cải tiến các gói cước dịch vụ cũ sao cho ngày càng phù hợp và tiện ích hơn cho Quý khách. Đây là hoạt động thể hiện rất rõ tôn chỉ của VinaPhone, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

donggopytuong1

Tất cả các thuê bao trong và ngoài mạng VinaPhone đều có thể tham gia chương trình, đặc biệt là các Quý khách trẻ tuổi, năng động, có khao khát được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình để thành công trong lĩnh vực viễn thông. Ngoài việc khẳng định tài năng của mình, Quý khách còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giải thưởng tiền mặt có giá trị lên đến 50 triệu đồng từ công ty VinaPhone.Quý khách có thể gửi nhiều ý tưởng đóng góp cho chuyên mục. Sau từng tháng, công ty VinaPhone sẽ tổng hợp, đánh giá các ý tưởng đóng góp, công bố danh sách các ý tưởng hay, độc đáo trên trang web chính thức http://vinaphone.com.vn, và tiến hành trao thưởng cho Quý khách trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố danh sách nếu không có tranh chấp khiếu kiện về bản quyền sáng tạo ý tưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức tham dự cũng như các nội dung khác, Quý khách vui lòng xem trong phần Thể lệ chuyên mục Ý tưởng sáng tạo.