Tin mới
Trang chủ » Tin tức » VinaPhone giảm đến 80% cước data chuyển vùng quốc tế

VinaPhone giảm đến 80% cước data chuyển vùng quốc tế

Từ ngày 1/5/2017, VinaPhone sẽ giảm giá cước dịch vụ dữ liệu chuyển vùng quốc tế (data roaming) với mức giảm từ 20% đến 80% giá cước hiện hành.

VinaPhone cho biết, với bảng giá mới, cước data roaming của VinaPhone tại tất cả các quốc gia sẽ chỉ còn duy nhất 1 mức giá là 1.000 đồng/block 10Kb, rẻ nhất hiện nay. Nếu so với mức cước 5 vùng trước đó, giá cước này đã giảm từ 20% đến 80%.

Vinaphone VNPT
Vinaphone VNPT

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS ON gửi 888 khi đang ở Việt Nam hoặc GIR ON gửi 888 khi đang ở nước ngoài. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, để truy cập Internet trên thiết bị, khách hàng chỉ cần bật dịch vụ data roaming.

Việc VinaPhone đồng giá cước tại tất cả các khu vực trên thế giới cũng là điều gây bất ngờ với khách hàng. Trước đợt điều chỉnh này, VinaPhone cũng như các mạng khác tại Việt Nam đều áp dụng mức cước 5 vùng với giá tăng dần cho các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc …

Với những hoạt động giảm giá cước này, VinaPhone đang nhắm tới nhu cầu của khách hàng, nhất là khi hoạt động du lịch, học tập và làm việc của người Việt tại các khu vực trên đang ngày càng gia tăng.

Với VinaPhone khách hàng sẽ dễ dàng online ngay cả khi ở nước ngoài và thỏa thích tận hưởng các tiện ích trên mạng xã hội khi du lịch như share, check-in, tra cứu địa điểm, thông tin … đồng thời duy trì liên lạc hay công việc trong nước.

Tin VNPT VinaPhone