Tin mới
Trang chủ » Vinaphone doanh nghiệp » Vinaphone tặng Nokia 130 khi hòa mạng sim gọi 3 mạng

Vinaphone tặng Nokia 130 khi hòa mạng sim gọi 3 mạng

GÓI CƯỚC VINAPHONE GỌI MIỄN PHÍ 3 MẠNG

Gói cước DN145     

Giá cước 194.000đ/tháng được gọi miễn phí 10 phút đầu đến mạng Vinaphone, Mobifone, điện thoại bàn VNPT toàn quốc. Tổng thời lượng miễn phí là 1500 phút/tháng/thuê bao.

Gói VIP169    

Giá cước 218.000đ/tháng khách hàng được gọi miễn phí 10 phút đầu tiên của cuộc gọi khi gọi đến mạng Vinaphone, Mobifone, điện thoại bàn VNPT toàn quốc. Tổng thời lượng miễn phí là 1.500 phút/tháng/thuê bao. Miễn phí sử dụng gói 3G không giới hạn.

Thủ tục hoà mạng các gói cước Vinaphone gọi 3 mạng tặng điện thoại

  • Doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM, không nợ cước trên hệ thống Vinaphone.
  • Tặng kèm mỗi sim điện thoại Nokia 130 mới 100% bảo hành chính hãng 12 tháng tại Nokia.
  • Cam kết sử dụng dịch vụ ít nhất 12 tháng.
  • Miễn phí chọn số đẹp Vinaphone tại http://chonso.vinaphone.com.vn
  • Thủ tục: GPKD photo (không cần công chứng).

VINAPHONE TẶNG ĐIỆN THOẠI NOKIA 130    

Nokia 130 có pin lâu và nắp vỏ bền màu ngay cả khi bị trầy xước – luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Đèn pin sáng ở nắp sau giúp bạn luôn yên tâm khi trời tối. Bàn phím với phím bấm to, dễ sử dụng. Máy có kiểu dáng thanh mảnh, dễ cầm nắm và thao tác.

Tiện dụng hơn với hai SIM hai sóng

Bạn có thể sử dụng hai mạng khác nhau và chuyển giữa các SIM với nhau để gọi cho bạn bè cùng mạng, lựa chọn SIM với mức cước tốt nhất hoặc linh hoạt tìm cách tiết kiệm chi phí cước điện thoại.

Giải trí bằng xem video. Thoải mái nghe nhạc, tận hưởng cuộc sống

Trên Nokia 130, bạn có thể xem các clip yêu thích của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và những giây phút thư giãn thoải mái cùng các bộ phim yêu thích của bạn sẽ được kéo dài hơn – với thời gian phát video lên tới 16 giờ chỉ sau một lần sạc. Hãy biến thời gian rảnh rỗi của bạn thành khoảng thời gian dành cho giải trí.

Dù bạn đang ở đâu hay đang làm gì, âm nhạc luôn giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn. Nokia 130 với tối đa 46 giờ phát nhạc và dung lượng lưu trữ hàng ngàn bài hát khi lắp thêm thẻ nhớ 32 GB bạn sẽ luôn tìm được bài nhạc mình yêu thích.

Trung tâm kinh doanh VinaphoneTPHCM