Tin mới
Trang chủ » VinaPhone 4G » VinaPhone tung gói Data lớn nhất – Giá rẻ nhất thị trường

VinaPhone tung gói Data lớn nhất – Giá rẻ nhất thị trường

VinaPhone vừa tung ra gói cước Data mới dùng chung trên mạng 3G, 4G Vinaphone với giá cước dung lượng theo tháng rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với gói cước này, VinaPhone trở thành nhà mạng có gói Data tháng cho cả 3G, 4G VinaPhone rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam

  •  BIG70, khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng lên tới 2,4GB tốc độ cao với giá chỉ 70.000đ/tháng.
  • BIG90 với giá 90.000đ/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 3,5GB Data.

Đối với những người dùng sử dụng nhiều Data hơn cho các hoạt động giải trí online thường xuyên và đặc biệt là người dùng 4G, VinaPhone cung cấp 2 gói BIG120BIG200, khá lý tưởng cho lựa chọn của người dùng.

  • BIG120, người dùng sẽ có tới 6GB chỉ với 120.000đ/tháng;
  • BIG200, người dùng sẽ được sử dụng dung lượng 11GB khi chỉ cần 200.000đ/tháng.
  • Đặc biệt với gói cước khủng BIG300 dung lượng lên đến 18G chỉ 300.000đ/tháng.

Các gói Data BIG trên của VinaPhone là bước đi đột phá tiếp theo của nhà mạng khi tăng mạnh dung lượng gói Data, thậm chí có gói gấp đôi so với trước đây với giá cước không đổi. Với đợt điều chỉnh trên, VinaPhone trở thành nhà mạng có gói Data tháng cho cả 3G và 4G rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam. Những động thái của VinaPhone cho thấy nhà mạng này sẽ những động thái làm thay đổi hình ảnh trong mắt của khách hàng rằng VinaPhone là nhà mạng có mức cước tốt nhất. Tất nhiên, để thay đổi được hình ảnh trong mắt khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác thì VinaPhone sẽ phải tung ra nhiều chương trình kinh doanh và gói cước sáng tạo hơn nữa.

Khi khách hàng có nhu cầu tiếp tục truy cập Internet thì có thể đăng ký thêm các gói Data mua thêm hấp dẫn nhất trên thị trường khi chỉ cần 15.000đ đến 35.000đ người dùng đã có tương ứng 500 MB đến 2 GB Data bổ sung, không phân biệt gói chính.

Dành cho các Data VinaPhone gói trả trước