Tin mới
Trang chủ » Tin tức » VNPT Money

VNPT Money

VNPT Money Quyết định 316 cho phép thí điểm Mobile Money Vinaphone trong 2 năm. Trong bối cảnh vẫn còn nhiều người Việt Nam chưa có tài khoản và khó tiếp cận dịch vụ ngân hàng, việc thí điểm này nhằm tận dụng hạ tầng dữ liệu, mạng lưới viễn thông để phát triển thanh toán không dùng tiền mặt;

Mobile Money là gì?

Cách Đăng ký Vinaphone Mobile Money là chuyển đổi hình thức của tiền mặt sang tiền điện tử theo tỉ lệ 1:1. Tức là, đơn vị cung cấp dịch vụ Mobile Money vinaphone không tạo ra lượng tiền mới đưa vào lưu thông. Mobile Money vinaphone gắn với SIM nhưng phải tách biệt với tài khoản viễn thông. Không phải ai có SIM cũng có thể thanh toán Mobile Money (chỉ được thanh toán khi người đó mở tài khoản)

Có 3 cách để khách hàng nạp/rút tài khoản VNPT Money 

  1. Thực hiện tại điểm giao dịch của nhà mạng;
  2.  Từ tài khoản ngân hàng
  3. Ví điện tử của chính nhà mạng đó Vinaphone

 khách hàng có thể dùng tiền trong tài khoản VNPT Money  thanh toán hàng hóa, dịch vụ cho các đơn vị chấp nhận loại tiền này. Đồng thời, chủ thuê bao di động có thể chuyển tiền sang tài khoản VNPT Money của người khác trong cùng một nhà mạng, cũng chuyển tiền sang tài khoản thanh toán tại ngân hàng và ví điện tiện do nhà mạng cung cấp. Khác tiền để trong tài khoản ngân hàng, người dùng Mobile Money sẽ không được nhà mạng trả tiền lãi hàng tháng và cũng như tài khoản ngân hàng, bị cấm cho thuê, mượn, tặng, bán tài khoản và thông tin tài khoản.

Có 3 nhà mạng đủ điều kiện xin phép tham gia thí điểm ngay VNPT Vinaphone và 2 nhà cung cấp khác được chính phủ cho phép triển khai, Sử dụng dịch vụ Vinaphone giúp dễ dành thanh toán online Mobile Money Vinaphone

Cách đăng ký tài khoản tiền di động Moblie Money Vinaphone
Đăng ký TK qua 3 cách:
1. Qua app VNPT Pay (đăng nhập ví VNPT pay, hệ thống mời đăng ký Mobile Money)
2. Qua USSD (nhập *9191# và bấm gọi)
3. Qua Sms (soạn DK gửi 9191)
Chú ý thông tin thuê bao trùng với thông tin trên hệ thống vinaphone, nếu thông tin chưa chính xác vui lòng cập nhật trực tiếp tại các CH Vinaphone)

Đăng ký các dịch vụ, gói cước ưu đãi khác liên hệ ngay VinaphoneOnline.vn