Tin mới
Trang chủ » Tin tức » Vinaphone cung cấp gói cước Biển đảo hỗ trợ Ngư dân

Vinaphone cung cấp gói cước Biển đảo hỗ trợ Ngư dân

Vinaphone vừa tung ra gói cước Biển đảo kèm theo nhiều ưu đãi như: tặng ngay 50.000 đồng sau khi kích hoạt, tặng 30.000 đồng mỗi tháng trong 11 tháng tiếp theo, mỗi tháng được tặng 50MB Data.

Gói cước Biển đảo của Vinaphone:

  • Tặng ngay 50.000 đồng ngay khi kích hoạt.
  • Mỗi tháng tặng 30.000 đồng và 50MB Data trong 11 tháng.
  • Được tặng 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên.
  • 50% giá trị cho 5 thẻ kế tiếp.
  • Thời gian sử dụng được khuyến mại lên đến 180 ngày.
  • Những gói thông tin được cung cấp miễn phí như Thời tiết biển (dự báo thời tiết biển trong ngày) và Biển đảo Việt Nam (thông tin về tình hình an ninh, trật tự biển Đông và các tỉnh ven biển…).
Goi cuoc Bien dao cua Vinaphone
Goi cuoc Bien dao cua Vinaphone

Vinaphone gói cước Biển đảo còn cung cấp thêm tính năng cộng đồng khi đăng ký gọi theo nhóm. Chỉ cần soạn tin nhắn CDBD gửi 900, khách hàng sẽ được hưởng mức cước rẻ chỉ còn 345 đồng một phút và miễn được phí 3 tháng cước thuê bao.

Ngoài ra, trong các trường hợp ngư dân cần thông báo tin tức khẩn cấp cho nhau, tính năng gửi SMS nhóm sẽ là phương thức hỗ trợ đắc lực (mỗi nhóm thuê bao được đăng ký tối đa 30 thành viên với cước thuê bao 5.000 đồng một tháng).

Theo đại diện VinaPhone, để ngư dân có thể thoải mái sử dụng gói cước Biển đảo, công ty đã lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển và các hải đảo. Các trạm thu phát sóng này có độ phủ sóng xa tới 40 hải lý. Không chỉ nghe, gọi và nhắn tin ngay trên biển, ngư dân còn có thể sử dụng dịch vụ GPRS qua sóng di động để truy cập Internet và đọc tin tức trong lúc rảnh rỗi.

“Với vùng phủ sóng rộng lớn, việc thông suốt thông tin liên lạc trên biển cũng như đất liền đã nâng cao đời sống của ngư dân cũng như phát triển kinh tế – xã hội, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo. Từ nay, trong mỗi chuyến ra khơi, bên cạnh ngư dân luôn có thêm một người bạn đồng hành giúp họ rút ngắn khoảng cách giữa đất liền và biển xa”, đại diện VinaPhone chia sẻ.

Hiện tại VinaPhone đã thực hiện phủ sóng toàn bộ 28 tỉnh, thành phố nằm ven biển Đông và vịnh Thái Lan (3.000 km bờ biển) với 152 trạm phát sóng. Các trạm BTS ven biển kết hợp với các trạm BTS ngoài đảo, nhà giàn…đã nâng vùng phủ sóng mạng VinaPhone ra biển có nơi có thể đạt đến 100km. Toàn bộ các trạm đều được xây dựng mới và nâng độ cao lên đến 100m so với mực nước biển. Các trạm phát sóng đều được cải tiến, áp dụng công nghệ phủ xa nâng tầm phát sóng lên gấp 10 lần thiết kế của các trạm thông thường.

Trong năm 2014, VinaPhone tiếp tục đầu tư, lắp đặt thêm 68 trạm BTS phủ sóng biển đảo và 80 Booster. Đồng thời, để đảm bảo năng lượng tại những vị trí đặc thù không phụ thuộc vào điện lưới, công ty cũng đã bổ sung hệ thống sử dụng nguồn năng lượng sạch như năng lượng pin mặt trời, năng lượng gió. Qua kết quả đo kiểm vùng phủ sóng của các trạm có sử dụng Booster thì các máy di động thông thường có thể hoạt động tốt với bán kính khoảng 100km, không cần máy chuyên dụng;

Có thể bạn quan tâm:

Vinaphone  tặng điện thoại AVIO A37 khi hòa mạng mới.

Vinaphone 1500 phút gọi miễn phí 10 phút 3 mạng.

Vinaphone cá nhân.

Khuyến mãi Vinaphone Doanh nghiệp HCM 2014
VinaphoneOnline.vn
Hotline: 0946.727.877